Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Avery Dennison Việt Nam Lần Thứ Hai Liên Tiếp Góp Mặt Vào Danh Sách ''Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á'' 2020

Với phương châm "Bạn tạo nên sự khác biệt." ("You make the difference."), công ty Avery Dennison Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng các đóng góp của nhân viên để từ đó nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện theo chuẩn quốc tế cho toàn thể nhân viên của mình.

 

Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để Avery Dennison Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp được đưa vào danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.

Trong tháng 4 năm 2020, tạp chí HR Asia đã tổ chức các hoạt động như khảo sát nhân viên các doanh nghiệp về mức độ gắn kết tổng thể – T.E.A.M (Total Engagement Assessment Mode), trực tiếp tham quan cơ sở và phỏng vấn với ban lãnh đạo doanh nghiệp tại trụ sở mỗi công ty để cuối cùng dựa trên những kết quả thu được, ban tổ chức chọn ra những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất. Trong lần tham gia năm nay, Avery Dennison Việt Nam đạt điểm khảo sát vượt trội so với bình quân ngành, cụ thể đạt 4.31/3.67 điểm ở tiêu chí CORE (Collective Organization for Real Engagement), đạt 4.35/3.86 điểm ở tiêu chí SELF (Heart - Gắn kết cảm xúc; Mind - Gắn kết suy nghĩ; Soul - Gắn kết tâm hồn) và đạt 4.57/3.91 điểm ở tiêu chí GROUP (Think – Nhận thức về tập thể, Feel – Cảm nhận nơi làm việc và Do – Hành động theo tập thể).

Việc liên tiếp có tên trong danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á trong 2 năm liền 2019, 2020 là vinh dự lớn lao cho công ty Avery Dennison Việt Nam. Danh hiệu này là sự ghi nhận cho những nỗ lực và hành động mạnh mẽ của ban lãnh đạo và tất cả nhân viên Avery Dennison Việt Nam trong việc chung sức phát triển một môi trường làm việc đạt mức độ hài lòng cao và cũng là lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên Avery Dennison Việt Nam đã gắn bó và cống hiến cho công ty.

Những yếu tố giúp Avery Dennison Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào danh sách Nơi làm việc tốt nhất châu Á có thể tóm tắt như sau:

Phát triển văn hóa doanh nghiệp: Ban lãnh đạo công ty phát triển văn hoá doanh nghiệp dựa trên 8 giá trị cốt lõi, luôn lắng nghe và ghi nhận phản hồi từ nhân viên. Công ty áp dụng các chính sách "phản hồi chủ động" ("Active Feedback") để mọi nhân viên đều có thể nêu ý kiến đóng góp của mình. Hệ thống cấp bậc cũng được tối giản hóa để mọi nhân viên đều có thể nhanh chóng gặp được các cấp quản lý cao nhất trong trường hợp cần thiết.

 

Phát triển tài năng trẻ: Công ty xây dựng hệ thống các chương trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển nghề nghiệp đa dạng cho các bạn trẻ thế hệ 9X, tin tưởng trao quyền và tạo nhiều cơ hội giúp cho các bạn trẻ thể hiện nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo. Hằng năm, công ty đều tổ chức chương trình Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu (GOLD - Global Organizational Leadership Development) để phát triển những tài năng lãnh đạo trẻ nhằm bổ sung vào đội ngũ lãnh đạo công ty trong tương lai.

 

Chính sách đãi ngộ cùng phúc lợi cạnh tranh và linh hoạt: Áp dụng triết lý "Trả lương theo năng lực" ("Pay for Performance") từ tập đoàn Avery Dennison, Avery Dennison VN xây dựng hệ thống trả lương và phúc lợi tiên tiến để khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực và đóng góp cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho toàn thể nhân viên cũng như tổ chức khảo sát nội bộ định kỳ hàng năm để lấy ý kiến về chương trình phúc lợi của công ty.

Đề cao tinh thần tập thể: Công ty có riêng bộ phận Quan Hệ Nhân Viên (Employee Relations) chăm lo về mặt tinh thần cho người lao động. Các chương trình tập thể được tổ chức thường xuyên như: giải thưởng Thank-You hàng tháng, mừng các ngày lễ hội, tiệc Trung thu và Giáng sinh, các giải thể thao, team building,… giúp gắn kết quan hệ giữa các nhân viên.

 

Tôn trọng bình đẳng giới tính và hỗ trợ nhân viên nữ: Avery Dennison Việt Nam đảm bảo mọi cơ hội công bằng cho tất cả nhân viên nam, nữ trong công ty. Tỷ lệ nữ giới đảm đương các vị trí quản lý trong công ty chiếm 45% và tỷ lệ nữ giới trong toàn thể đội ngũ lao động là 49%. Công ty có các chương trình tặng quà cho nhân viên nữ vào các dịp lễ 8/3, 20/10, thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.