Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

 

Avery Dennison Công nghệ kết dính, đồ họa hiển thị và vật liệu đóng gói của chúng tôi giúp sản phẩm hấp dẫn hơn và thương hiệu hấp dẫn hơn. Chúng mang lại sự rõ ràng hơn cho môi trường xung quanh, hiểu rõ hơn về hàng tồn kho và giá trị gia tăng cho thông tin mà người tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu. Từ xây dựng thương hiệu quần áo đến hàng tiêu dùng đóng gói; từ nhãn nhựa đồ họa đến thẻ RFID, các vật liệu chức năng sáng tạo của Avery Dennison đóng vai trò mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày. Bất cứ nơi nào chúng tôi đặt, Avery Dennison đặt tiêu chuẩn cao, với các công nghệ kết dính tiên tiến và vật liệu truyền cảm hứng cho xu hướng đóng gói trong các ngành công nghiệp và trên toàn cầu.

 

Sự bền vững

 

Thay đổi bắt đầu từ đâu? Thay đổi bắt đầu từ bên trong — bên trong công ty, sản phẩm và cộng đồng. Nhờ hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi có vị trí tốt để thực hiện thay đổi từ bên trong. Chúng tôi là lực lượng tham gia giỏi trong các ngành và cộng đồng trên toàn thế giới, thách thức bản thân và những người khác vươn cao hơn và suy nghĩ lớn hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống. Xem quy trình của chúng tôi bằng cách tải xuống toàn bộ báo cáo bền vững 2012–2014 của chúng tôi.

 

Các Mục tiêu Bền vững của Avery Dennison 2025

 

Các dấu hiệu đều ở xung quanh chúng ta, Trái đất đang thay đổi. Thế giới ghi nhãn của chúng tôi đang thay đổi thành. Với suy nghĩ này, việc dán nhãn, như chúng ta biết, sẽ trông như thế nào sau năm năm? Mười? Đó là tùy thuộc vào chúng tôi, vì chúng tôi nghĩ lớn hơn khi nói đến tương lai của vật liệu nhãn và đồ họa cũng như tác động của chúng tôi đối với ngành công nghiệp và thế giới.

 

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để bạn có thể phát huy những kỹ năng và tài năng độc đáo của mình để làm việc mỗi ngày? Bạn có phát triển mạnh về ý tưởng và tạo ra tác động rõ ràng không? Bạn có muốn làm việc với những đồng nghiệp hào hứng với những gì họ làm như bạn và những người đang xây dựng sự nghiệp có ý nghĩa không? Hãy xem xét Avery Dennison. Làm việc cho Avery Dennison có thể tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa cho tương lai của bạn. Tại đây, bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình với một công ty có sự đổi mới trong DNA của mình và đang giúp tạo ra một thế giới bền vững hơn. Bạn sẽ có sức mạnh của một nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu sau lưng bạn khi bạn tạo ra tác động trong một nền văn hóa cộng tác cởi mở, nơi sự đa dạng về tư tưởng được khuyến khích và tôn trọng

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.