Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Global Organizational Leadership Development 2021 (GOLD 2021)

Chị JUDY TRẦN (GOLD 2018) - BAN ĐẦU MÌNH NGHĨ... ĐÓ CHỈ LÀ NHỮNG CON NHÃN BÉ XÍU THÔI MÀ!

Khi mới biết về Avery Dennison, Judy đã từng nghĩ, tại sao lại cần đến một công ty lớn như vậy chỉ để sản xuất những con nhãn bé xíu treo đính vào quần áo, giày dép vô cùng bình thường?

"Ấn tượng này hoàn toàn thay đổi khi Judy bắt đầu tham gia chương trình Phát Triển Nhà Lãnh Đạo Trẻ Toàn Cầu (GOLD) (Global Organizational Leadership Development) khóa 2018 tại công ty".


Trong một lần phỏng vấn cùng anh Dũng Nguyễn, Quản lý bộ phận Tuyển Dụng, mình đã có cái nhìn thật khác đối với nhãn mác - một phụ liệu tưởng chừng đơn giản trong ngành may mặc.

Anh đã cho mình thấy, nhãn mác không chỉ là một tờ giấy, mảnh vải... mà đó là cả một “Giải pháp Thông tin”. Bởi vì con nhãn trông tưởng chừng bé nhỏ ấy thế mà nó lại chứa đựng toàn bộ biết bao nhiêu thông tin mà nhãn hàng muốn gửi gắm đến người tiêu dùng. Hãy thử tưởng tượng, nếu không có con nhãn này đính trên sản phẩm, tức là không có thông tin, liệu người tiêu dùng có còn nhận diện được đây là thương hiệu của nhà sản xuất nào? Liệu chúng ta có biết được những thông số quan trọng như là Kích cỡ, hay Hướng dẫn sử dụng, sản phẩm phù hợp giặt khô hay giặt nước? Có thể là ủi ở nhiệt độ nào thì phù hợp?

Từ suy nghĩ thú vị này, mình lại càng hào hứng tìm hiểu về các dòng sản phẩm, các công nghệ sản xuất tại công ty nhiều hơn. Giải pháp thông tin cho nhãn hàng luôn được tối ưu hóa không ngừng, vì vậy tại AD, dường như mình chưa bao giờ hết thứ để học và cải tiến bản thân. Đây cũng là một động lực to lớn cho mỗi ngày đi làm của mình.

 

Anh VIỆT TIẾN NGUYỄN  (GOLD 2017) - HÀNH TRÌNH MANG AD VIỆT NAM RA “BIỂN LỚN”

Xuất thân từ Khoa Kỹ thuật Hoá học - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, Tiến được hội bạn giới thiệu về chương trình Phát triển Lãnh đạo trẻ toàn cầu (GOLD - Global Organizational Leader Program) năm 2017 có mở tuyển vị trí ở bộ phận sản xuất và thế là bén duyên từ đó, đến nay cũng đã hơn 5 năm rồi!
 


Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong quá trình làm việc là lần đầu tiên chuyển giao dòng sản phẩm mới từ AD Việt Nam cho AD Ý. Đó là lần mình nhận ra là người Việt Nam mình cũng có thể làm được những việc mà trước đây chỉ được thực hiện bởi các bạn AD Mỹ thôi. Mình được giao nhiệm vụ thực hiện việc chuyển giao công nghệ này do mình đã phát triển từ những ngày đầu tiên ở Việt Nam. Và kết quả là đã thành công!

Có cơ hội cống hiến càng lâu, mình cảm nhận được sâu sắc các giá trị mà AD đã và đang mang lại cho tất cả các thành viên đang công tác tại công ty. Hai giá trị lớn nhất mà mình nhận được là Diversity (sự đa dạng) và Teamwork (làm việc nhóm). 

Sự đa dạng cho phép mình làm những điều mà trước đây chỉ được thực hiện bởi một đội ngũ cố định. Làm việc nhóm cho phép mình làm việc với nhiều bộ phận, và thậm chí ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Nó như là chất xúc tác gắn kết mình và AD trên con đường sự nghiệp không chỉ 5 năm mà chắc chắn sẽ hơn thế nữa!

Bên cạnh đó, Tiến cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên hãy tự tin và chuẩn bị thật kỹ lưỡng các kỹ năng cần thiết để có thể chinh phục ước mơ của mình, đặc biệt là các bạn có ý định tham gia vào những chương trình Quản trị viên tập sự như GOLD.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.