Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Từ Điển AD

Công Ty Sản Xuất Nhãn

Khi nhắc đến nhãn, mấy ai không nghĩ đến nó là trái cây cơ chứ?

Nhưng ở Avery Dennison, nhãn lại là một "kiệt tác" được tạo ra bởi tư duy và quá trình mài công lao động của AD-ers nhà mình. Các dòng sản phẩm nhãn tại AD, gồm có:

- Nhãn in chuyển nhiệt | HTL
- Nhãn vải | PFL
- Nhãn giấy
- Nhãn dệt
- Nhãn in sử dụng công nghệ nhận diện sóng vô tuyến | RFID

Những sản phẩm của AD được sản xuất và phân phối đến những khách hàng hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này góp phần vào việc đẩy mạnh hiệu quả nhận diện thương hiệu và nâng cao hiệu suất quản lý chuỗi cung ứng của khách hàng.

"Nhà Máy Ở Tận Long An?"

Ngày nảy ngày nay, khi các bạn ứng viên nghe bảo đi làm tại “nhà máy AD ở Long An” thì cứ ngỡ phải đi rất xa mới đến nơi!

Nhưng bạn có biết, thật ra, nhà máy AD nằm trên "khu đất vàng" của KCN Long Hậu, trực thuộc Huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An), giáp ranh ngay với huyện Nhà Bè, TP.HCM thôi nha!

AD nghe có vẻ tuy xa mà gần, tuy gần mà thật sự là rất gần luôn á!

Mỗi sáng đi làm, AD-ers nhà mình chỉ cần bước lên xe buýt, chọn một chỗ ngồi xịn xò với góc nhìn đường phố nhộn nhịp, vèo một cái là tới ngay thôi!

Xe Buýt Chiều Về

Dàn xe buýt trắng - đỏ xinh xắn chính là một trong những phương tiện di chuyển rất đỗi quen thuộc để mỗi ngày đưa đón ADers đến nhà máy làm việc.

Một trong những sự thật vô cùng thú vị là "dàn siêu xe" nhà AD sẽ lăn bánh vô cùng đúng giờ! Do đó, cứ khoảng 4h chiều hàng ngày, ADers nhà mình phải luôn canh từng phút, làm sao để gói ghém công việc khúc cuối ngày và chuẩn bị sẵn sàng “chạy” băng qua 3 tầng lầu để tới kịp bãi đỗ xe trở về thành phố đấy!

Bạn có kỷ niệm đáng nhớ nào trễ xe buýt bao giờ chưa nhỉ? Hãy chia sẻ cho admin nghe với nhé!

Góc Sống Ảo

1, 2, 3 đổi kiểu! Tại AD, luôn luôn có một nơi lý tưởng để AD-ers nhà mình tha hồ chụp choẹt để cùng hoà vào không khí lễ hội đặc trưng mỗi mùa.

Tết Nguyên Đán, Lễ Hội Đa Văn Hoá hay Giáng Sinh là một trong những dịp đặc biệt được "biến hoá" tại sảnh lễ tân nhằm mang không khí lễ hội về với AD.

Thông qua đó, các thành viên nhà AD cùng "đồng bọn " sẽ có cơ hội cùng nhau tụ họp và lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi phấn khởi nhằm tạo ra một nguồn năng lượng tích cực giúp mọi người làm việc hăng say hơn.

Bạn có kỷ niệm nào với góc "sống ảo" của chúng ta không, cùng chia sẻ nhé

Cơm Trưa Nhà Máy

Có nơi nào cho bạn tùy chọn đủ món cho bữa trưa như nhà máy của AD không? Có cơm trưa nhà máy nơi nào nuôi bạn lên cân nhanh hơn cả cơm mẹ nấu không?

Ở AD, chúng mình có căn tin siêu xịn xò với các món ăn “nhìn là mê - ăn là ghiền". Ăn thịt, ăn chay, ăn cay đều tùy ý bạn chọn. Chưa kể đến menu vô cùng phong phú để bạn tha hồ chọn món tùy theo khẩu vị của mình, để bạn lấp đầy chiếc bụng đói mà luôn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể trong 1 ngày làm việc hăng say đó.

Vậy còn bạn, món ăn nào là món khoái khẩu của bạn ở căn tin AD? Hãy share ảnh cơm trưa nhà máy khoái khẩu của bạn với admin nhé!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.