Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Avery Dennison Vietnam - Best Place To Work For In Asia 2021

Vào tối ngày 23/02/2022 vừa qua, lễ trao giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 115 doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
-- Avery Dennison vinh dự là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ. Giải thưởng năm 2021 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi là lần thứ 3 liên tiếp AD được nhận giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á (Best Place To Work In Asia) vào năm 2019, 2020 và 2021.
 
Thay mặt Avery Dennison Việt Nam, anh Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Nhân sự Khu vực Đông Nam Á lục địa nhắn gửi:
 
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của Avery Dennison vì các bạn đã cho tôi cơ hội để cảm thấy thật tự hào khi bước lên sân khấu và nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á từ ban tổ chức HRAA.
 
Tôi nghĩ, đây không chỉ đơn thuần là một giải thưởng mà là kết quả của sự nỗ lực từ tập thể thành viên của công ty. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi có cơ hội được làm việc cùng tất cả các bạn trong 2021, năm khó khăn nhất đối với chúng ta. Nhưng chúng ta đã thực sự cùng nhau tạo nên một năm thành công với những kết quả tuyệt vời. Và tôi tin rằng tất cả mỗi người đều có năng lực và tiềm năng để có thể cống hiến nhiều hơn trong tương lai.
 
Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều vì những đóng góp của bạn trong năm 2021, và rất mong được hợp tác với bạn trong những năm sắp tới!”
 
Đây chính là nguồn động lực to lớn khuyến khích tinh thần của toàn tập thể cán bộ, công nhân viên của AD cùng làm việc và tạo ra nhiều giá trị tích cực trong tiến trình tăng trưởng của công ty, cũng như đóng góp vào mục tiêu xây dựng và phát triển chung cho xã hội.
 
Cảm ơn bạn vì đã cùng đồng hành với AD trong một năm nhiều thử thách vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp năm 2022 với thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành tựu mới, bạn nhé!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.