Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tháng Đa dạng Văn hóa tại Avery Dennison Việt Na

Đa Dạng và Hòa Nhập là một trong những giá trị quan trọng mà mỗi cá nhân đều được khuyến khích nâng cao nhận thức. Trong đó, tôn trọng và thấu hiểu sự đa dạng về văn hóa quốc gia, vùng miền là điều không thể thiếu, khi Avery Dennison Việt Nam hiện có thành viên từ 7 quốc gia khác nhau cùng làm việc.

Nhân ngày Quốc tế Đa dạng văn hóa 21/05 vừa qua, RBIS Việt Nam đã có một loạt các hoạt động truyền thông nhận thức dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ những bản tin và infographic thú vị về nền văn hóa đa quốc gia đến cuộc thi trực tuyến Hành trình Văn hóa vô cùng gay cấn. Đặc biệt, các đội chiến thắng giành được cơ hội sở hữu chiếc áo thun với logo “Be different. Be you” độc đáo! Trong tương lai, Avery Dennison hy vọng sẽ đem đến nhiều hoạt động khuyến khích Đa Dạng và Hòa Nhập khác, không chỉ về văn hóa, mà còn là nhiều sự đa dạng khác định hình nên mỗi một cá nhân trong tập thể công ty. Đến với Avery Dennison, hãy khác biệt, hãy là chính bạn!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.