Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập San Tháng 3, 2022

 
Bản tin kinh doanh
Đại sứ Embelex và buổi giới thiệu thương hiệu mới tại RBIS Việt Nam
 
Embelex là một thương hiệu mới của Avery Dennison thay thế cho phân khúc External Embellishment trong khối RBIS Apparel. Hòa cùng sự kiện ra mắt nội bộ trên toàn cầu, các Đại sứ Embelex Việt Nam và đại diện phòng ban đã có một buổi kết nối và tìm hiểu với nhiều hoạt động thú vị.
 
Avery Dennison Việt Nam tại lễ trao giải HR Asia Award 2021
Đêm 23/02 vừa qua, gala trao giải HR Asia Awards 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp ra với sự hiện diện của 115 doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Avery Dennison đã được vinh danh với chiến thắng lần thứ ba liên tiếp danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á. Cùng nghe chia sẻ từ anh Tuấn Nguyễn - Đại diện ban lãnh đạo RBIS Việt Nam về giải thưởng này.

Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại Avery Dennison trên toàn cầu

Ngày 08/03 vừa qua, cộng đồng RBIS đã kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (IWD) tại khắp trụ sở trên toàn cầu. Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật tại các quốc gia và để lại bình luận chúc đồng nghiệp của bạn một tháng Phụ nữ hạnh phúc nhé!

Đọc thêm tại đây ►

Avery Dennison Việt Nam được chứng nhận là Nơi Làm Việc Tuyệt Vời (Great Place To Work®)

Avery Dennison Việt Nam chính thức được chứng nhận là Nơi Làm Việc Tuyệt Vời® với 89% các bạn đồng nghiệp đồng ý rằng công ty cung cấp một môi trường tốt để làm việc và phát triển sự nghiệp. Đại diện Ban lãnh đạo Avery Dennison RBIS và LGM Việt Nam đã có nhận định gì về cột mốc mới này?

Đọc thêm tại đây ►

Bản tin thị trường

Khảo sát cho thấy có nhiều thương hiệu sẽ mở rộng trên quy mô toàn cầu trong năm nay

 

Những khó khăn và gián đoạn chuỗi cung ứng có thể là chủ đề bàn tán của ngành bán lẻ vào năm 2021, nhưng điều đó không ngăn được các thương hiệu cố gắng mở rộng tham vọng toàn cầu của họ. Khoảng 56% thương hiệu được báo cáo là đang kế hoạch triển khai hoạt động trên các quốc gia mới vào năm 2022.

Đọc thêm tại đây ►

Các bot tự động của Levi’s sẽ tiết kiệm 20.000 giờ làm việc

Levi’s đang đầu tư vào khả năng tự động hóa quy trình (RPA) và tạo ra các rô bốt tự động hóa các công việc thông thường hoặc tốn nhiều sức lao động, giúp nhân viên có thể tập trung vào công việc phân tích, mang giá trị cao.

Đọc thêm tại đây ►

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.